WhatsApp:+8615227306803
Vietnam Exhibition
Vietnam Exhibition
Triển lãm Công nghiệp Máy làm đẹp Việt Nam giới thiệu những cải tiến mới nhất

Triển lãm Công nghiệp Máy làm đẹp Việt Nam vừa được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, giới thiệu những cải tiến mới nhất trong lĩnh vực máy làm đẹp. Chúng tôi chân thành mời bạn đến thăm các máy triển lãm của công ty chúng tôi.

Triển lãm trưng bày nhiều loại máy làm đẹp của chúng tôi, bao gồm máy hifu, máy tẩy lông, máy giảm béo và máy mát-xa. Khách tham quan có cơ hội xem các sản phẩm và công nghệ mới nhất của chúng tôi đang hoạt động, đồng thời tìm hiểu về lợi ích và tính năng của từng loại máy, chẳng hạn như máy triệt lông bằng laser, giúp tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả mà ít gây khó chịu nhất. Các công nghệ mới khác bao gồm máy chăm sóc da siêu âm, sử dụng sóng âm thanh tần số cao để xuyên qua da và kích thích sản xuất collagen, và máy tần số vô tuyến, sử dụng nhiệt để làm săn chắc và săn chắc da.
Kính thưa,

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi sẽ tham gia triển lãm ngành công nghiệp máy làm đẹp sắp tới tại Việt Nam. Triển lãm này là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của mình và chúng tôi muốn mời bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi.

Tại triển lãm, chúng tôi sẽ giới thiệu nhiều loại máy làm đẹp tiên tiến, bao gồm máy triệt lông bằng laser, máy trẻ hóa da và máy tạo đường nét cơ thể. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ có mặt để cung cấp cho bạn lời khuyên và hướng dẫn chuyên môn về các sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

Ngoài buổi giới thiệu sản phẩm, chúng tôi cũng sẽ tổ chức một loạt hội thảo và hội thảo cung cấp thông tin, nơi bạn có thể tìm hiểu về các xu hướng và sự phát triển mới nhất trong ngành công nghiệp máy làm đẹp. Những phiên này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết và ý tưởng có giá trị để giúp bạn dẫn đầu đối thủ.

Chúng tôi tự tin rằng triển lãm này sẽ là một nền tảng tuyệt vời để chúng tôi kết nối với khách hàng và xây dựng mối quan hệ bền chặt. Chúng tôi mong được gặp bạn tại gian hàng của chúng tôi và trình diễn những tiến bộ mới nhất trong ngành công nghiệp máy làm đẹp.

Triển lãm sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 7 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, Thành phố Hồ Chí Minh. Chào mừng đến với gian hàng B475. Nếu bạn quan tâm đến việc tham dự, xin vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ sẵn lòng cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ và chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn tại triển lãm.

Trân trọng,

Merry
Newangie Laser Equipment
Physiotherapy machine
Shock wave machine
Laser beauty machine
Fractional co2 laser
ND YAG laser machine
About us
Our factory
Our Exhibition
Customer service
Technology
News
Hebei Newangie Technology Co., Ltd
Room 1020, 10th Floor, Building 5, Courtyard 11, Mentougou Road, Mentougou District, Beijing, China